Gạch Khang Minh hợp tác với Nhiệt Phát Lộc nâng cao chất lượng sản xuất

Bằng các sáng tạo trong sản xuất, Gạch Khang Minh đã đưa được nhiều mẫu mã sản phẩm mới đến tay khách hàng, cho đến nay những sản phẩm của Khang Minh đã và đang trở thành sản phẩm tiêu chuẩn, ngày một phổ biến hơn. Tiêu biểu cho sự sáng tạo và nâng cao chất lượng của Khang Minh là nhóm gạch xi măng cốt liệu chống thấm 3 vách – 4 vách.

nh pallet 1
Với mục tiêu ổn định chất lượng và nâng cao năng lực sản xuất nhằm cung ứng sản phẩm ngày một nhiều hơn ra thị trường, từ tháng 12 năm 2015. Gạch Khang Minh đã đầu tư và đưa vào sử dụng 10.000 tấm pallet bằng nhựa PVC tổng hợp được cung cấp bởi Công ty TNHH Vật liệu Nhiệt Phát Lộc.

Pallet PVC Phát Lộc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của dây chuyền sản xuất gạch không nung với sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng và mẫu mã, tấm pallet PVC của Phát Lộc giúp cho 04 hệ thống dây chuyền sản xuất của Gạch Khang Minh vận hành ổn định hơn, không làm gián đoạn ảnh hưởng tới thời gian và kinh phí của đối tác qua đó trực tiếp nâng cao năng suất sản xuất.

Việc đầu tư hàng loạt tấm pallet nhựa Phát Lộc mới thay thế tấm tre ép là một trong những hạng mục đầu tư lớn, làm mới chính mình, nằm trong mục tiêu phát triển nhanh và mạnh hơn của Khang Minh.

Trong năm 2016, Gạch Khang Minh tiếp tục đồng hành cùng Phát Lộc trong việc mở rộng, nâng cao năng lực sản xuất của nhà máy lên trên 200 triệu viên / một năm.

Diệu Linh

Theo Bộ xây dựng

Leave a Comment