Những ưu điểm nổi bật của pallet nhựa Phát Lộc

Tại Việt Nam đang có khá nhiều loại pallet khác nhau ví dụ pallet gỗ, pallet sắt, pallet giấy,…và mỗi loại pallet này đều có những ưu nhược điểm riêng.

Pallet nhựa Phát Lộc được sản xuất chủ yếu từ nhựa PVC và các chất phụ gia cao cấp được áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế:

+ Pallet nhựa sử dụng được cho mọi xe nâng tay, xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ.
+ Pallet nhựa dù ở bất kỳ điều kiện môi trường khắc nghiệt nào cũng phải đảm bảo không bị thấm nước, mối mọt hay ẩm mục.

Những ưu điểm nổi bật của pallet nhựa Phát Lộc
+ Sử dụng pallet nhựa đảm bảo hiệu quả kinh tế và tiết kiệm chi phí vì độ bền của pallet nhựa khá cao.
+ Không giống với pallet tre gỗ, với pallet nhựa xuất khẩu không cần phải thực hiện phương pháp xử lý dịch bệnh và phòng chống các tác nhân mối mọt như pallet gỗ.

Việc ra đời sớm và sau một thời gian phát triển đã giúp pallet nhựa khắc phục được những nhược điểm của mình, phát huy được những lợi ích như phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa có trọng lượng nặng hay nhẹ, chịu lực tốt, không cần khử trùng. Sản phẩm có thể tái chế.

Ưu điểm của pallet nhựa:

+ Môi trường thân thiện: Là một loại pallet nổi tiếng về tuổi thọ và khả năng tái sử dụng chính vì vậy có thể nói ưu điểm lớn nhất của pallet nhựa đó là thân thiện với môi trường. 100% vật liệu được tái chế và có thể tái chế.
+ Vệ sinh: Đa số pallet nhựa được sử dụng trong việc vận chuyển và lưu trữ thực phẩm sống bởi chúng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nó tiện dụng và linh hoạt hơn so với loại pallet gỗ. Ngoài ra pallet nhựa cũng khá dễ làm vệ sinh, không bị ẩm mốc.
+ Sử dụng bền lâu: Dù thời tiết có khắc nghiệt đến đâu thì pallet nhựa cũng đảm bảo được độ bền, tiết kiệm. Đặc điểm của pallet nhựa là không hấp thụ độ ẩm, trông gây trơn trượt, mục nát, nấm mốc hoặc bị nhiễm khuẩn, côn trùng tấn công.
+ Đặc biệt tấm pallet nhựa PVC Phát Lộc luôn được các nhà máy ép gạch không nung quan tâm sử dụng, làm tấm pallet đỡ gạch đảm bảo, không làm gián đoạn quá trình sản xuất gạch.

Để biết thêm chi tiết về báo giá pallet nhựa Phát Lộc làm khay đỡ gạch không nung , xin vui lòng liên hệ với Phát Lộc


Xem các bài liên quan:

Hãy ưu tiên dùng hàng Việt Nam- Pallet PVC Phát Lộc

Sai lầm khi sử dụng pallet composite làm khay đỡ gạch không nung

 

Leave a Comment