Pallet nhựa PVC- Ứng dụng trong đời sống

Pallet nhựa PVC Phát Lộc

Pallet nhựa PVC  thường được làm bằng các loại nhựa như : nhựa PVC đặc, nhựa HDPE mới hoặc loại PET tái chế. Thay vì sử dụng những loại pallet bằng tre,gỗ ép không an toàn và cũng không hề tiện lợi cho việc xếp chồng những hàng hóa lên nhau thì các doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu bây giờ rất ưa chuộng sử dụng những pallet nhựa để khắc phục những nhược điểm của pallet gỗ đó. Hơn nữa, lợi ích mà chúng mang lại không hề nhỏ.

ứng dụng pallet nhựa trong đời sống

Chúng có thể sử dụng ở hầu như bất cứ điều kiện môi trường nào và đặc biệt là chúng cũng không bị cong vênh, không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài như nước, hoá chất và không hề dẫn điện.

Ngoài một vài đặc điểm trên của pallet nhựa PVC, nguyên nhân được mọi người lựa chọn những sản phẩm này để sử dụng là độ bền cao, khả năng chịu lực nặng tốt cùng với đó là tiết kiệm chí phí. Với các loại pallet gỗ, bạn chỉ có thể dùng trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó chúng sẽ bị hư hại và buộc phải mua cái mới.
Tuy nhiên với pallet được làm từ chất liệu nhựa đặc, độ bền của nó là rất tốt, thời gian dùng rất lâu, tiết kiệm chi phí cho việc thay mới pallet.
Hiện nay Pallet nhựa PVC Phát Lộc đang được các đơn vị sản xuất gạch không nung ưa chuộng với những đặc tính nổi trội mà các vật liệu khác không thể thay thế được.

Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,…  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.
Tính tới năm 2017, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng và đối tác, nhà phân phối ở các tỉnh thành và thành phố như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa…

Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá tấm pallet nhựa PVC Phát Lộc tốt nhất , Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc!

Leave a Comment