Pallet nhựa sản xuất bằng thiết bị tối tân Nhật Bản

Plastic Pallet hay còn được gọi là pallet nhựa là một trong những sản phẩm không còn xa lạ và quá đỗi thân quen với các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, người tiêu dùng tại Việt Nam.

Pallet nhựa là sản phẩm chủ lực của Phát Lộc, công ty luôn chú ý và đầu tư máy móc, thiết bị sản xuất tối tân nhất đến từ Nhật Bản. Với công suất máy ép pallet 3000 tấn được nhập khẩu từ Nhật Bản cứ 2 phút cho ra 1 sản phẩm, vì vậy Phát Lộc luôn đảm bảo tạo ra những tấm pallet nhựa trong thời gian ngắn và chất lượng tốt nhất.

Pallet nhựa sản xuất bằng thiết bị tối tân Nhật Bản

Bên cạnh đó nhà máy còn được trang bị một hệ thống tái chế hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế, đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản lí chất lượng (ISO 9001), cũng như đạt đến khả năng tái chế ở mức độ cao nhất (R90).

Đặc biệt trong sản xuất gạch không nung, pallet nhựa là một vật liệu không thể thiếu trong quá trình hoạt động của dây chuyền sản xuất. Pallet được sản xuất từ nhựa PVC với các phụ gia cao cấp. Sản phẩm có độ bền cơ học cao, chịu va đập, chịu mài mòn, chịu lực ép rung lớn của máy.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:
– Tỷ trọng / Proportion : 1.8g/cm3
– Độ dày / Thickness : 2 – 50mm
– Độ bền kéo / Tensile strength : 29.4 MPa
– Độ bền uốn / Flexural strength : 45.6 MPa
– Kích thước : Theo yêu cầu của khách hàng
– Màu sắc / Colors : Đa dạng

Leave a Comment