Tấm pallet nhựa PVC góp phần thúc đẩy sản xuất gạch không nung

Vật liệu xây dựng gạch không nung có đặc tính nhẹ, khả năng cách nhiệt, chống cháy, chịu nén cao, dễ xây dựng, giảm thời gian thi công và tiết kiệm vật liệu, chi phí đầu tư. Với những đặc tính ưu Việt như vậy loại sản phẩm này cần được đẩy mạnh bởi theo ước tính đến năm 2020 Việt Nam có nhu cầu sử dụng khoảng 42 tỉ viên gạch cho xây dựng, một con số khá lớn.

Tấm pallet nhựa PVC góp phần thúc đẩy sản xuất gạch không nung

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như năng suất cao trong nhà máy gạch không nung,Pallet nhựa PVC tổng hợp đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật về đảm bảo chất lượng, tiến độ của dây chuyền sản xuất gạch không nung. Nhắm tới mục tiêu phát triển bền vững, các doanh nghiệp sản xuất gạch đã tiến hành thay thế tấm tre ép dùng trong quá trình sản xuất gạch bằng tấm pallet nhựa PVC tổng hợp.

Pallet nhựa có tác dụng đỡ gạch trong quá trình ép tạo hình và quá trình đóng rắn viên gạch bê tông. Tấm đỡ gạch PVC được làm từ nhựa tổng hợp với rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại khác:
– Độ bền cơ học của pallet pvc là rất cao tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa;
– Tuổi thọ trung bình của tấm pallet từ 10 đến 20 năm;
– Tuổi thọ trung bình của tấm pallet từ 10 đến 20 năm;
– Pallet làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp nên không bị ăn mòn trong môi trường làm việc có Xi măng, HCl, H2SO4, NaOH…;
– Hoàn toàn không thấm nước

Pallet nhựa PVC góp phần không nhỏ trong quá trình phát triển sản xuất gach không nung giúp cho hệ thống dây chuyền sản xuất vận hành ổn định hơn, qua đó trực tiếp nâng cao năng suất sản xuất.

Leave a Comment