Tấm Pallet nhựa PVC Phát Lộc khả năng chịu tải lớn,chống ăn mòn hóa chất.

Chúng ta luôn đi tìm những vật liệu mới với những tính năng ưu việt hơn vật liệu truyền thống. Nhựa Tấm PVC có khả năng chống ăn mòn hóa chất, kháng tĩnh điện, chống bám bụi, chống thấm nước, chống tia cực tím, độ bền cơ học cao…
Không chỉ thay thế thép không gỉ mà với đặc tính chống ăn mòn hóa chất PVC tấm phẳng được ứng dụng trong ngành xi mạ, xử lý môi trường, nước thải, bồn bể đựng hóa chất, thiết bị phòng thí nghiệm, điện tử… mà các vật liệu khác khó có thể thay thế.

Tấm Pallet nhựa PVC Phát Lộc khả năng chịu tải lớn,chống ăn mòn hóa chất.

Sản phấm tấm PVC đặc có những đặc tính vượt trội như: khả năng không bị ăn mòn trong môi trường kiềm, axit; chịu lực lớn; cách nhiệt cách âm hiệu quả; kháng tĩnh điện; chống dột chống thấm; khả năng chịu tải lớn;….

Màu sắc thường là màu xám, ghi và trắng.
Kích thước và màu sắc có thể làm theo yêu cầu của quý khách hàng để phù hợp với nhu cầu sử dụng

Ứng dụng:
– Tấm nhựa PVC có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, cách nhiệt và độ bền cơ học cao, phù hợp với mẫu các sản phẩm chế biến, tấm trang trí, ống xả, vật liệu xây dựng, thiết bị lót của sản phẩm có hình dạng khác nhau, Container.
– Tấm nhựa PVC có khả năng chống ăn mòn hóa chất vì vậy được sử dụng rộng rãi trong môi trường có chứa axit – kiềm, Dầu Khí, Xi Mạ Điện, bể mạ, thiết bị lọc nước, khai thác Khoáng Sản, Dược Phẩm, Điện Tử, thiết bị môi trường, thiết bị Mỏ, Điện Tử Truyền Thông, đặc biệt sử dụng làm tấm pallet nhựa đỡ gạch trong sản xuất gạch không nung, gạch block và ngành công nghiệp quảng cáo, trang trí, hệ thống đồ nội thất.
– Trang trí phía trong tàu thủy, tàu chạy bằng hơi nước, xe buýt, xe lửa, xe điện ngầm.
– Trang trí trong và ngoài trời, làm vách ngăn, ván che (che tường, che cửa, …)
– Bảng quảng cáo, bảng hiệu, bảng trưng bày triển lãm, bảng dán thông cáo.
– Đồ đạc trong văn phòng, nhà bếp, cửa sổ.

Leave a Comment