Ứng dụng của PVC đặc dạng tấm

PVC đặc dạng tấm phẳng là 1 trong những sản phẩm chủ đạo của công ty TNHH Vật liệu nhiệt Phát Lộc. PVC đặc được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp hóa chất, sản xuất linh kiện điện tử… Một ứng dụng mới của PVC là làm pallet phẳng cho dây chuyền ép gạch không nung. Đó gọi là pallet PVC.

may-ep-gach-khong-nung-pl01

Pallet PVC Phát Lộc đóng vai trò là khay đỡ gạch trong dây chuyền ép gạch không nung. Là vật tư không thể thiếu cho mọi dây chuyền ép gạch.

Pallet PVC hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại pallet khác không có được:

– Sản phẩm được làm từ nhựa PVC cao cấp với các chất trợ gia công tạo nên cấu trúc vật liệu vững chắc, cho sản phẩm có tuổi thọ cao, bền bỉ với hoạt động của máy ép gạch không nung.

– Pallet PVC Phát Lộc không thấm nước, không cong vênh, tiện lợi cho việc ép gạch và dưỡng hộ gạch.

– Pallet Phát Lộc có bề mặt phẳng, không bị ăn mòn hóa chất, không bị ảnh hưởng của tia cực tím.

– Sản phẩm được bảo hành chất lượng thời gian 02 năm.

Với những đặc tính nổi trội, pallet PVC Phát Lộc giúp hoàn thiện dây chuyền sản xuất, tăng năng suất hoạt động của máy. Sản phẩm gạch không nung được ép trên pallet Phát Lộc có độ đồng đều cao, đảm bảo độ cứng chắc. Việc dưỡng hộ gạch thường xuyên giúp gạch có đủ mac yêu cầu mà rất tiết kiệm nguyên vật liệu.

Công ty Phát Lộc sản xuất pallet PVC với đủ các loại độ dày, kích thước. Thời gian đặt hàng nhanh chóng, chủ động số lượng là yêu cầu số 1 cho các đơn vị gạch không nung.

Leave a Comment