Ứng dụng Pallet nhựa trong công nghiệp và vận chuyển

Pallet là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, được dùng để vận chuyển và chứa hàng hóa đặc biệt dòng sản phẩm pallet nhựa PVC Phát Lộc được sử dụng rộng rãi trong nhà máy ép gạch không nung. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp pallet với nhiều chất liệu khác nhau như : pallet nhựa, pallet gỗ, pallet sắt…

Ứng dụng Pallet nhựa trong công nghiệp và vận chuyển

Ứng dụng và ưu điểm của pallet nhựa :
– Pallet PVC Phát lộc không cong vênh.
– Siêu bền : Công nghệ sản xuất cho ra sản phẩm Pallet PVC Phát Lộc có độ bền cơ học cao, tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa.
– Pallet PVC Phát Lộc chịu cường lực và độ rung lớn tạo nên sản phẩm chất lượng tốt.
– Xếp dỡ, xử lý, lưu trữ, vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu với khối lượng lớn dễ dàng tiết kiệm thời gian và chi phí
– Ít bị ảnh hưởng của điều kiện môi trường nào, trong khi pallet giấy có thể dễ bị thấm nước, pallet gỗ có thể bị mối mọt hay ẩm mục.
– Có hiệu quả kinh tế và tiết kiệm chi phí vì độ bền của pallet nhựa, tuổi thọ có thể kéo dài hàng trăm vòng luân chuyển hàng hóa trở lên và chống lại thời tiết, thối, hóa chất và ăn mòn.
– Sử dụng được cho cho xe nâng tay, xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ. Có thể xếp chồng lên nhau, vệ sinh dễ dàng
– Được sản xuất từ nhựa PVC, không thấm nước, đảm bảo an toàn cho sản phẩm
– Pallet nhựa chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt, dễ bảo trì và dễ bảo quản.
– Các tấm Pallet PVC Phát Lộc có bề mặt phẳng, độ dày đều nhau.
– Pallet PVC Phát Lộc chống ăn mòn hóa chất (HCl, H2SO4,NaOH, Xi măng…) , chống thấm nước, chống tia cực tím.

Hiện tại, Pallet nhựa được sử dụng trong dây chuyền sản xuất, từng viên gạch được tạo ra sẽ đạt chất lượng tốt nhất về cường độ nén cũng như tính thẩm mỹ, đem lại sự hài lòng và tin tưởng tới người sử dụng.
Pallet PVC Phát Lộc còn giải đáp được bài toán tiết kiệm chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả cao cho Doanh nghiệp. Pallet PVC Phát Lộc cùng Qúy khách hàng gây dựng thương hiệu và uy tín Doanh nghiệp.

Leave a Comment