Tấm Pallet PVC Phát Lộc-BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 – UY TÍN TẠO NIỀM TIN

Ngày nay, Gạch không nung đang là hướng đi tất yếu của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam. Gạch không nung đang dần thay thế gạch nung trong các công trình xây dựng. Nhu cầu lớn nên cạnh tranh càng nhiều đòi hỏi các đơn vị sản xuất gạch không những có dây chuyền máy tốt, hoạt động ổn định mà còn cần có hệ thống pallet làm khay đỡ có chất lượng cao, chịu nước, chịu va đập. Vật liệu ưu Việt, đáp ứng mọi yêu cầu đó là pallet PVC. Nhằm thúc đẩy ngành sản xuất gạch nhẹ phát triển hơn nữa. Công ty TNHH Vật liệu Nhiệt Phát Lộc đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm Pallet PVC – Phát Lộc được sản xuất trên công nghệ, trang thiết bị hiện đại đạt đẳng cấp quốc tế.

Với những ưu điểm của Pallet nhựa khi sử dụng trong dây chuyền sản xuất, từng viên gạch được tạo ra sẽ đạt chất lượng tốt nhất về cường độ nén cũng như tính thẩm mỹ, đem lại sự hài lòng và tin tưởng tới người sử dụng.

Bảo hành 1 đổi 1 khi mua sản phẩm Pallet Phát Lộc

Pallet PVC Phát Lộc còn giải đáp được bài toán tiết kiệm chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả cao cho Doanh nghiệp. Pallet PVC Phát Lộc cùng Qúy khách hàng gây dựng thương hiệu và uy tín Doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật

Chỉ tiêu / Criteria  Thông số / Parameters
Độ dày / Thickness 2 – 50mm
Độ bền kéo / Tensile strength 29.4 MPa
Độ bền uốn / Flexural strength 45.6 MPa
Kích thước Theo yêu cầu của khách hàng
Màu sắc / Colors Xám
Tỷ trọng / Proportion 1.8g/cm3


Những tính năng nổi trội

Hiện nay Pallet PVC Phát Lộc đang được các đơn vị sản xuất gạch không nung ưa chuộng với những đặc tính nổi trội mà các vật liệu khác không thể thay thế được:
 Pallet PVC Phát lộc không cong vênh.
– Siêu bền : Công nghệ sản xuất cho ra sản phẩm Pallet PVC Phát Lộc có độ bền cơ học cao, tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa.
– Pallet PVC Phát Lộc chịu cường lực và độ rung lớn tạo nên sản phẩm chất lượng tốt.
– Các tấm Pallet PVC Phát Lộc có bề mặt phẳng, độ dày đều nhau.
 Pallet PVC Phát Lộc chống ăn mòn hóa chất (HCl, H2SO4,NaOH, Xi măng…) , chống thấm nước, chống tia cực tím.

So sánh các đặc tính của Pallet Phát Lộc với các vật liệu khác

Pallet nhựa PVC là bộ phận không thể thiếu trong các dây chuyền ép gạch không nung. Chúng tôi là Nhà sản xuất số 1 tại Việt Nam.

PALLET PVC PHÁT LỘC – SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU

SIÊU BỀN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ

BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1

 

Leave a Comment