Sau thời gian sử dụng, pallet khấu hao hết giá trị sử dụng, lại được công ty TNHH Vật liệu nhiệt Phát Lộc đổi cũ lấy mới.

Chính sách đổi cũ lấy mới khi mua pallet Phát Lộc như sau: Tỷ lệ quy đổi là 4 tấm cũ lấy 1 tấm mới. Quý khách hàng sẽ luôn tiết kiệm được 25% giá trị sản phẩm.

Như vậy, các đơn vị sản xuất gạch không nung chỉ mất chi phí bằng 75% chi phí pallet đầu tư ban đầu. Tính ra giá thành của pallet Phát Lộc rất cạnh tranh so với các sản phẩm trên thị trường.

Chính sách đổi cũ lấy mới là chính sách đặc biệt mà Phát Lộc dành cho khách hàng, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng đồng thời đảm bảo vấn đề bảo vệ môi trường, tận dụng các vật liệu cũ để tái chế, nâng cao hiệu quả kinh tế và môi trường. Không chỉ cạnh tranh về giá, mà còn là tối ưu về trách nhiệm xã hội đối với các công ty sản xuất vật liệu xây dựng.

web pallet

thiet-kiem-49

Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,…  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.
Tính tới năm 2017, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng và đối tác, nhà phân phối ở các tỉnh thành và thành phố như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa…

Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá tấm pallet PVC  tốt nhất , Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc!