Trước tiên, công ty TNHH Vật liệu nhiệt Phát Lộc xin gửi lời chào trân trọng tới toàn thể quý khách hàng.

logo

 

Sản xuất gạch không nung đang là lĩnh vực được ưu tiên phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam. Các nhà máy sản xuất gạch không nung đang ngày càng phát triển và gia tăng nhanh chóng về số lượng. Nhà máy gạch không nung hoạt động ổn định, năng suất cao thì dây chuyền sản xuất đồng bộ đóng vai trò hết sức quan trọng. Để dây chuyền đồng bộ, hoạt động hiệu quả thì không thể thiếu vai trò của tấm pallet làm khay đỡ gạch.

Pallet đỡ gạch có thể được làm bằng các vật liệu khác nhau nhưng ưu điểm hơn cả vẫn là pallet PVC. Hiện tại pallet PVC Phát Lộc đang dần thay thế các pallet bằng các vật liệu khác. Ưu điểm của pallet PVC đã được các đơn vị sản xuất gạch không nung biết đến và là sự lựa chọn số 1.

Đồng hành cùng doanh nghiệp gạch không nung, công ty TNHH vật liệu nhiệt Phát Lộc đã nghiên cứu công nghệ, lắp đặt dây chuyền sản xuất tấm pallet PVC Phát Lộc theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm ứng dụng chủ yếu trong sản xuất gạch không nung, có tuổi thọ 6-10 năm, đã được nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng.

Pallet PVC Phát Lộc là vật liệu siêu bền, tuổi thọ gấp hơn 3 lần pallet tre gỗ. Sản phẩm không bị cong vênh, không ngấm nước giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế, hạn chế gián đoạn sản xuất. Pallet Phát Lộc có bề mặt phẳng nhẵn, độ dày đồng đều giúp viên gạch đạt chất lượng cao hơn, độ đồng đều cao. Sử dụng pallet Phát Lộc, nhà máy gạch không nung còn tiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu, giúp giảm giá thành, tăng khả năng cạnh tranh.

Với phương châm mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, dịch vụ tận tình chu đáo, chúng tôi mong muốn mang đến lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.  Sự thỏa mãn, hài lòng của quý khách hàng là thành công của công ty Chúng tôi.

Mọi chi tiết để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh nhất xin liên hệ và nhận báo giá các sản phẩm Phát Lộc  , Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Nhiệt Phát Lộc

Xem thêm:

Tầm nhìn sứ mệnh của Phát Lộc

Gía trị cốt lõi của Phát Lộc