Lý do nên sử dụng pallet nhựa trong sản xuất gạch

Công ty Phát Lộc là đơn vị đón đầu đi cùng xu hướng phát triển gạch không nung, chúng tôi đã tìm hiểu và nắm bắt đầy đủ yêu cầu kỹ thuật trong dây chuyền sản xuất gạch không nung để nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm tấm Pallet ép gạch với những ưu điểm vượt trội mà không một vật liệu nào khác (như pallet tre gỗ, pallet sắt,..)có được:

Pallet nhựa PVC Phát Lộc trong dây chuyền sản xuất gạch không nung

                   Pallet nhựa PVC Phát Lộc trong dây chuyền sản xuất gạch không nung

– Pallet nhựa PVC được tạo nên từ 90% thành phần nhựa PVC nguyên sinh và các phụ gia tăng tính đàn hồi, độ cứng và dẻo dai cho sản phẩm. Do đó Pallet PVC Phát Lộc có khả năng chịu lực cơ học cao, chịu lực ép, lực rung trong quá trình ép gạch.
– Pallet PVC Phát Lộc không thấm nước, chịu hóa chất, chống tia tử ngoại nên thích hợp cho việc sản xuất ngoài trời, thích hợp trong quá trình dưỡng gạch của nhà sản xuất.
– Chịu nhiệt độ từ 0 – 70 độ C, không bị cong vênh, co rút khi thay đổi nhiệt độ môi trường sản xuất.
– Không bị mối mục như Pallet tre gỗ, không cong vênh như pallet kim loại.

Pallet PVC Phát Lộc hiện đang được rất nhiều đối tác tin tưởng và sử dụng, sẽ đem đến cho nhà sản xuất gạch không nung hiệu quả kinh tế, năng suất và chất lượng cạnh tranh cho sản phẩm do không phải gián đoạn quá trình sản xuất để thay thế Pallet khác.

Với chính sách bảo hành 1 đổi 1 khi Pallet nhựa Phát Lộc sản xuất bị lỗi, hỏng và chính sách thu mua lại khi hết thời hạn bảo hành với 25% giá trị sẽ thực sự đem đến cho quý khách hàng một lựa chọn đảm bảo và tin cậy.

Leave a Comment