Pallet gạch không nung- Lựa chọn pallet nào để hiệu quả nhất trong sản xuất gạch không nung?

Các tấm pallet không chỉ sử dụng để bảo quản và vận chuyển hàng hóa trong khâu dịch vụ hậu cần của các ngành công nghiệp, mà còn đang có vai trò rất lớn trong ngành công nghiệp sản xuất gạch không nung.

Gạch không nung hiện nay là loại vật liệu xây dựng đang được khuyến khích sử dụng, thị trường xây dựng cũng đang dần chuyển sang sử dụng loại gạch này nhiều hơn. Nguyên do là vì gạch không nung là một bước tiến lớn trong vật liệu xây dựng khi nó có ảnh hưởng tích cực tới môi trường, tận dụng nguồn rác thải xây dựng và không gây ôm nhiễm môi trường bằng nung nóng như gạch nung, và sử dụng hạn chế tài nguyên thiên nhiên như đất, chất đốt để sản xuất gạch như gạch nung.

Để sản xuất gạch người ta sẽ sử dụng các loại máy ép gạch chứ không áp dụng phương pháp nung nấu truyền thống như trước đây. Và trong các loại máy ép thì tấm pallet ép gạch là thành phần không thể thiếu để tạo nên một cấu trúc hoàn chỉnh.

Pallet gạch không nung là khay đỡ, nguyên liệu sử dụng trong dây chuyền sản xuất gạch không nung được dồn vào khuôn ép, máy rung ép, tạo hình gạch trong khuôn, sau đó ép những viên gạch lên pallet, pallet đỡ 25-56 viên gạch được dây chuyền di chuyển ra ngoài, sau đó công nhân đẩy xe nâng, nâng pallet với gạch ra sân phơi. Vì vậy, có thể thấy rõ nếu không có pallet đỡ gạch thì gạch không nung sẽ không thể định hình, dây chuyển sản xuất gạch không nung không thể hoạt động để tạo ra viên gạch vuông vắn với chất liệu đồng đều và chuẩn kích thước được.

Các tiêu chí để lựa chọn pallet gạch không nung

Để lựa chọn pallet phù hợp với dây chuyền gạch không nung, cần cân nhắc tới các yếu tố sau:

  • Đặc tính vật lý: cân nhắc các yếu tố bề mặt, chịu lực, chống ăn mòn, kháng khí hậu, chống thấm nước, độ bền
  • Kích thước pallet như thế nào thì phù hợp?
  • Chi phí: tất cả các chi phí để mua pallet, chi phí vận chuyển, phân tích chi phí khấu hao,…
  • Hiệu quả: ước tính hiệu quả đánh giá theo thời gian ngắn hạn- dài hạn? liệu có thể sau khi hết hạn sử dụng, thì có thể tái sử dụng pallet không hay có phương án xử lý như thế nào? Làm thế nào để bảo quản pallet nâng cao hiệu quả sử dụng?
So sánh pallet PVC Phát Lộc

So sánh các dòng pallet với pallet PVC Phát Lộc

Pallet nhựa PVC – lựa chọn tối  ưu hàng đầu cho dây chuyền sản xuất gạch không nung:  

Ưu điểm của tấm pallet nhựa PVC:

  • Độ bền cơ học của pallet pvc là rất cao tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa
  • Không cong vênh: được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại ép đùn nên tấm pallet thành phẩm có độ đồng đều cao, không cong vênh trong quá trình sử dụng.
  • Pallet khay đỡ gạch PVC không bị ăn mòn trong môi trường làm việc có Xi măng, axit, kiềm … và hoàn toàn không thấm nước.
  • Pallet gạch không nung PVC Phát Lộc đã được kiểm định thân thiện môi trường : hoàn toàn không có độc tố, bảo vệ sức khỏe. Trong khi đó có thể khách hàng có thể đối pallet pvc cũ để lấy pallet pvc mới, chúng tôi sẽ xử lý pallet cũ để không xả rác thải tấm nhựa pallet PVC cũ ra môi trường.

Pallet PVC Phát Lộc- Đồng hành cùng các đơn vị sản xuất gạch không nung

Sử dụng pallet nhựa PVC do Phát Lộc sản xuất, các doanh nghiệp sản xuất gạch không nung tiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu, giúp giảm giá thành, tăng khả năng cạnh tranh.

Theo đánh giá của một số đơn vị sản xuất gạch không nung về pallet PVC của Phát Lộc, việc sử dụng pallet PVC đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 10% chi phí giá thành nguyên vật liệu nhân công so với việc sử dụng các dòng pallet khác.

Để nhận báo giá và thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tới Công ty Vật liệu Nhiệt Phát Lộc tại đây!

2017-05-12

Leave a Comment