Pallet nhựa PVC Phát Lộc – đơn vị đồng hành cùng nhà máy gạch không nung

Sử dụng vật liệu xây dựng không nung thay thế gạch đất sét nung truyền thống là một xu hướng phát triển hiện nay do vật liệu này có nhiều ưu điểm như: có thể tận dụng phế thải công nghiệp làm nguyên liệu, tiết kiệm nhiên liệu, có khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu nhiệt tốt, tiết kiệm thời gian thi công, hạn chế sử dụng đất đai, giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Vì vậy các nhà máy gạch không nung đang ngày càng phát triển và gia tăng nhanh chóng về số lượng, quy mô cũng như năng suất sản xuất. Góp phần vào hoạt động của dây chuyền sản xuất gạch không nung, pallet đóng vai trò là thành phần không thể thiếu. Hiện tại có khá nhiều loại pallet nhưng ưu việt hơn cả chính là pallet PVC Phát Lộc.

Pallet PVC Phát Lộc- Đồng hành cùng các đơn vị sản xuất gạch không nung

Công ty Phát Lộc đã nắm bắt được nhu cầu của thị trường, đồng hành cùng các doanh nghiệp máy ép gạch không nung, nghiên cứu công nghệ, lắp đặt dây chuyền sản xuất pallet PVC làm khay đỡ cho sản xuất gạch không nung. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, cho ra chất lượng vượt trội. Pallet PVC Phát Lộc có độ bền cơ học cao, chịu đựng thời tiết, không cong vênh, ngấm nước, có tuổi thọ 7-10 năm giúp tiết kiệm chi phí bảo trì thay thế.

Sử dụng pallet Phát Lộc, các đơn vị sản xuất gạch không nung không những tiết kiệm được chi phí pallet mà còn tiết kiệm được cả chi phí nguyên vật liệu, giúp dây chuyền sản xuất hoạt động trơn tru, đều đặn không bị trục trặc, gạch sản xuất ra có độ đồng đều cao, chất lượng vượt trội.

Công ty Phát Lộc mang sản phẩm pallet nhựa PVC đến tất cả các đơn vị sản xuất gạch không nung với mong muốn giúp các đơn vị có thể tiết kiệm chi phí, nâng cao khả năng cạnh tranh, góp phần cống hiến cho sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng nước nhà.

Leave a Comment