Pallet nhựa PVC- sự thay thế tuyệt vời

Trước sự xuất hiện thay thế của pallet nhựa thì pallet gỗ một thời gian đã đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển cơ sở hạ tầng của thế giới. Tuy nhiên, với việc bảo vệ môi trường tự nhiên hiện nay thì pallet gỗ đã không còn phù hợp với tình hình hiên nay như: không đảm bảo vệ sinh, khó bảo quản, tuổi thọ ngắn, khả năng chịu các tác động không tốt đối với môi trường bên ngoài như ẩm mốc, mối mọt… Vì những lý dó trên mà pallet nhựa đã dần dần xuất hiện và thay thế pallet gỗ trong các nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng của các doanh nghiệp hiện nay ở Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Pallet nhựa - sự thay thế tuyệt vời

1. Thời gian sử dụng:

Ưu điểm của các loại chất liệu nhựa này là rất bền, rất nhẹ, thậm chí tuổi thọ của nó còn có thể kéo dài tới hàng trăm vòng luân chuyển. Sản phẩm không bị cong vênh, không ngấm nước giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế, hạn chế gián đoạn sản xuất.

2. Vệ sinh:

Pallet nhựa được giới thiệu lần đầu tiên ra thị trường trong những năm 60 của thế kỷ XIX và đã được sử dụng trong các ứng dụng cho bảo quản vệ sinh cho thực phẩm sống. Khi bạn sử dụng pallet nhựa bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất oan toàn vệ sinh thực phẩm như khi sử dụng pallet gỗ và tạo sự linh hoạt hơn. Đối với Pallet PVC cũng ra đời trong thời gian này, mục đích phục vụ nhu cầu nâng đỡ sản phẩm sản xuất, đặc biệt là sử dụng làm tấm pallet đỡ gạch trong nhà máy sản xuất gạch không nung.

3. Tính thân thiện với môi trường:

Pallet nhựa không chỉ nổi tiếng với khả năng tái sử dụng của nó mà còn có tuổi thọ cao hơn pallet gỗ thông thường và làm giảm tiêu thụ gỗ của bạn. Khi bạn chọn gỗ thì thời gian sử dụng của bạn bảo đảm sẽ ngắn hơn. Pallet nhựa PVC thân thiện với môi trường được làm từ 100% vật liệu tái chế và còn có thể được tái sử dụng, tái chế lại giúp giảm tải nguồn rác thải từ cộng đồng.

4. Bảo quản:

Pallet nhựa vệ sinh dễ dàng đơn giản và không phải trải qua các khâu kiểm tra khắc khe như là pallet gỗ khi vận chuyển hàng hóa xuất khẩu. Bên cạnh đó, pallet với chất liệu nhựa nên có khả năng chống thấm không gây ẩm mốc, có khả năng chống lại hầu hết các loại axit và các loại hóa học khác.

Tóm lại:
Khi bạn sử dụng pallet nhựa thay cho pallet gỗ thì bạn đã tiết kiệm khoảng 3tỷ đến 6tỷ cây mỗi năm, giảm tiêu thụ tài nguyên và sở hữu một sản phẩm sử dụng được lâu bền hơn. Thật đơn giản, tất cả những điều bạn cần làm là tìm hiểu trong khu vực địa phương của bạn công ty chuyên làm tái sinh nguyên vật liệu, tại Pallet Phát Lộc bạn có thể tư vấn về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý để bắt đầu sử dụng pallet nhựa.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá tấm pallet PVC  Phát Lộc làm khay đỡ gạch trong dây chuyền sản xuất gạch không nung , Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc!

Xem thêm:

Bài: So sánh tấm Pallet pvc với pallet gỗ

Bài: So sánh tấm pallet pvc với pallet sắt

 

 

Leave a Comment