So sánh với Pallet gạch không nung nhập khẩu

Pallet nhập khẩu

Trên thị trường, có hai dòng 2 loại Pallet gạch không nung nhập khẩu làm bằng chất liệu nhựa, là pallet PVC  và pallet composite thường là của Trung Quốc do các đơn vị thương mại cung cấp. Pallet gạch không nung  Trung Quốc có khá nhiều loại. Những loại pallet nhựa nhập khẩu này thường được nhập khẩu theo dây chuyền sản xuất gạch không nung.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, dòng pallet compostie Trung Quốc có giá thành rẻ hơn một chút so với pallet PVC nhưng kết cấu lại dễ bị vỡ nứt ngang tấm pallet, sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ có hiện tượng nứt vỡ hàng loạt, không sử dụng được nữa.

Pallet composite Trung Quốc dễ vỡ, nứt gãy, thành phế phẩm khách hàng không thể tái sử dụng

Trong khi do mua từ nhà sản xuất Trung Quốc nên vấn đề bảo hành thường là không có. Nên nhìn chung, vấn đề tất yếu khi đánh giá về hiệu quả lâu dài, các đơn vị sản xuất gạch không nung đã từng sử dụng cả 2 loại pallet gạch không nung này đều có đánh giá sử dụng pallet PVC của Phát Lộc có hiệu quả kinh tế hơn do đặc tính bền hơn và chính sách bảo hành 1 đổi 1.

Sử dụng pallet nhập khẩu từ Trung Quốc , quý khách hàng sẽ không có được những chính sách bảo hành và hậu mãi tốt như pallet Phát Lộc.

Trong khi khách hàng sử dụng pallet PVC của Phát Lộc, nếu có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm, khi tiếp nhận thông tin của khách hàng về sản phẩm lỗi hỏng, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành ngay lập tức. Sau thời gian sử dụng, pallet cũ khấu hao hết giá trị sử dụng lại được công ty Phát Lộc đổi cũ lấy mới.

Mọi yêu cầu của quý khách hàng sẽ được Pallet Phát Lộc đáp ứng nhanh nhất có thể, với lợi thế là hàng sản xuất trong nước.
pallet-PVC-Phat-Loc

Pallet PVC Phát Lộc trong xưởng sản xuất