Tấm pallet dùng được bao lâu?

Với mục tiêu ổn định chất lượng và nâng cao năng lực sản xuất nhằm cung ứng sản phẩm ngày một nhiều hơn ra thị trường, Tấm pallet nhựa PVC tổng hợp ra đời thay thế cho tấm tre, gỗ giúp các doanh nghiệp sản xuất gạch không nung có 1 bước tiến lột xác mới.
Pallet nhựa chất lượng đảm bảo, độ bền cơ học cao tiết kiệm chi phí thay thế và sửa chữa, tuổi thọ trung bình của tấm Pallet đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của dây chuyền sản xuất gạch không nung
Sử dụng tấm pallet nhựa góp phần không nhỏ trong việc vận hành ổn định của dây chuyền sản xuất gạch không nung, vì vậy giúp nâng cao năng suất sản xuất, giảm chi phí nhân lực, thời gian đáng kể cho doanh nghiệp, nhà xưởng.

Tấm pallet làm khay đỡ gạch không nung

Tấm pallet nhựa PVC được dùng rất nhiều trong sản xuất các loại gạch không nung, gạch nhẹ… Tuổi thọ trung bình từ 10 đến 20 năm. Sản phẩm không bị cong vênh trong quá trình ép gạch tạo hình và quá trình đóng rắn viên gạch bê tông.
Tấm đỡ gạch PVC  được làm từ nhựa tổng hợp với rất nhiều ưu điểm vượt trội mà đáng kể nhất là độ bền rất cao so với các loại pallet khác, đặc biệt là không bị ăn mòn trong môi trường axit,xi măng, kiểm,…và hoàn toàn không thấm nước.

Leave a Comment