Tấm pallet PVC- ưu điểm vượt trội trong sản xuất gạch không nung

Tấm pallet PVC Phát Lộc- tính năng và ưu điểm trong sản xuất gạch không nung

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các đơn vị sản xuất gạch không nung, Công ty TNHH Vật liệu nhiệt Phát Lộc chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm tấm Pallet PVC với những ưu điểm vượt trội so với tấm pallet tre ép cũng như sản phẩm Pallet PVC cùng loại trên thị trường. Tấm Pallet PVC do chúng tôi sản xuất hiện đang được các đơn vị sản xuất gạch không nung sử dụng và có sự kiểm chứng về chất lượng của sản phẩm.

tam nhua pvc dac

Hiện nay tấm Pallet PVC do Công ty Phát Lộc cung cấp đang được các đơn vị sản xuất gạch không nung ưa chuộng với những đặc tính nổi trội mà các vật liệu khác không thể thay thế được:
– Siêu bền : Công nghệ sản xuất cho ra sản phẩm tấm Pallet PVC có độ bền cơ học cao, chịu được lực rung cơ học lớn giúp tuổi thọ sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa.
– Không cong vênh: được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, ép đùn ( không phải ép chân không ) nên tấm pallet thành phẩm có độ đồng đều cao, không cong vênh.
– Bề mặt phẳng: có bề mặt phẳng, độ dày đều nhau giúp gạch sản xuất được đều nhau.
– Chông thấm: Pallet PVC có đặc tính chống ăn mòn hóa chất (HCl, H2SO4,NaOH, Xi măng…), chống thấm nước, chống tia cực tím.
– Thân thiện môi trường : Sản phẩm không có độc tố, bảo vệ sức khỏe.
– Dễ thi công, lắp đặt : chiều dài bất kỳ nên lắp đặt đơn giản.

Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,…  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.
Tính tới năm 2017, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng và đối tác, nhà phân phối ở các tỉnh thành và thành phố như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa…

Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá tấm nhựa kỹ thuật Phát Lộc tốt nhất , Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc!


Xem thêm:

Bài: Nên sử dụng Pallet nhựa hay pallet gỗ trong sản xuất gạch không nung.

Bài: Pallet nhựa- sự thay thế tuyệt với cho pallet gỗ và pallet kim loại

Leave a Comment