Công ty TNHH Vật liệu nhiệt Phát Lộc là nhà sản xuất số 1 tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu PVC sẵn có với các phụ gia cao cấp được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng như Bayer Đức, các hãng của Mỹ, Italia, Nhật bản…, giúp tạo ra sản phẩm với những tính năng ưu việt nhất. Chúng tôi sản xuất pallet PVC với mọi kích thước, độ dày theo yêu cầu của quý khách hàng.

Pallet PVC Phát Lộc- Hàng Việt Nam chất lượng cao

Công ty TNHH Vật liệu nhiệt Phát Lộc bảo hành chất lượng thời gian 2 năm. Trong thời gian bảo hành, nếu phát sinh lỗi do sản xuất gây ra, chúng tôi sẽ 1 đổi 1 lấy sản phẩm mới cho quý khách hàng.

Song song với chính sách bảo hành, công ty Phát Lộc còn có chương trình đổi cũ lấy mới cho khách hàng sử dụng pallet PVC Phát Lộc. Pallet sau khi hết giá trị sử dụng sẽ được đổi cũ lấy mới. Quý khách hàng sẽ luôn giữ lại được 25% giá trị sản phẩm, chúng tôi sẽ đổi 4 tấm cũ lấy 1 tấm mới.

Với phương châm mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, dịch vụ tận tình chu đáo, chúng tôi mong muốn mang đến lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.  Sự thỏa mãn, hài lòng của quý khách hàng là thành công của công ty Chúng tôi.

pallet PVC Phát Lộc

Pallet PVC Phát Lộc- hàng Việt Nam chất lượng cao

Pallet PVC Phát Lộc

Pallet PVC Phát Lộc- Hàng Việt Nam chất lượng cao

Công ty Vật liệu Phát Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu nhựa công nghiệp, vật liệu cách nhiệt như tấm lợp Eurolines kháng hóa chất- axite, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa PVC/PP/PE chịu nhiệt, chống cháy, màng trang trí,vật liệu bảo ôn,…  dành cho các khách hàng công nghiệp và khách hàng dân dụng.
Tính tới năm 2017, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng và đối tác, nhà phân phối ở các tỉnh thành và thành phố như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bắc Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa…

Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá tấm nhựa kỹ thuật Phát Lộc tốt nhất , Qúy khách xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vật liệu Phát Lộc!

Categories:

Posts per category:

Tin Tức

Uncategorized