GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Vật Liệu Nhiệt Phát Lộc là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu cách nhiệt, vật liệu nhựa kỹ thuật tại Việt Nam.

Thành lập năm 2007, Phát Lộc chuyên hoạt động sản xuất và kinh doanh sản phẩm: Tôn nhựa – ngói nhựa, Tấm lợp lấy sáng, Tấm nhựa kỹ thuật pvc/pp/pe, Tấm nhựa ốp tường, Giấy bạc cách nhiệt.

Nhà Máy Nhiệt Phát Lộc

Phát Lộc hiện đã xây dựng hệ thống đại lý phân phối lớn trên toàn quốc, mục tiêu đưa sản phẩm chính hãng tới tận tay người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm và thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng tạo Việt Nam, các sản phẩm của Công ty Phát Lộc đã nhận được sự yêu thích và lòng tin  của khách hàng trên cả nước.

Các dòng sản phẩm của Phát Lộc đều được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng các quy trình quản lý chất lượng, đảm bảo cung cấp cho thị trường sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng được những nhu cầu khắt khe và thiết thực nhất của người tiêu dùng.

Trong quá trình hoạt động của mình, Phát Lộc không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm nhằm mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, bền nhất và hữu dụng nhất.

Công ty Phát Lộc luôn tự tin khẳng định vị trí số 1 Việt Nam trong sản xuất và cung cấp vật liệu nhựa kỹ thuật

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác, tin cậy của Quý khách hàng trong thời gian qua và sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Văn phòng công ty

Địa chỉ: 178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0243 562 4215

Email: nhietphatloc@gmail.com