Pallet nhựa siêu nhẹ – Tiết kiệm chi phí cho sản xuất gạch không nung

Khách hàng cần pallet gạch nhẹ – Phát Lộc có pallet PP

Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng về loại pallet nhựa nhẹ như gỗ mà bền như nhựa PVC, Công ty TNHH Vật liệu nhiệt Phát Lộc đã không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời sản phẩm tấm pallet nhựa PP cho dây chuyền sản xuất gạch không nung.

pallet nhựa pp phát lộc

Pallet PP Phát Lộc được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại với nguyên liệu là hạt nhựa PP – chống chịu mài mòn, chịu lực, chịu nhiệt tốt. Sản phẩm là giải pháp tối ưu cho các dây chuyền gạch không nung cỡ nhỏ đến trung bình, là lựa chọn số 1 cho các đơn vị đang dùng pallet tre, gỗ.

Ưu điểm:

  • Trọng lượng pallet nhẹ tương đương pallet gỗ ép, giúp công nhân thao tác dễ dàng, tiết kiệm nhiên liệu cũng như nhân lực vận hành.
  • Độ đàn hồi lớn giúp pallet PP có độ dẻo dai, hạn chế sự nứt vỡ, chịu lực tác động lớn của dây chuyền sản xuất gạch không nung.
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ cho ra sản phẩm với độ đồng nhất chất liệu, tấm có độ bền cao, ít cong vênh so với các sản phẩm làm thủ công trên thị trường.

Giá thành hợp lý: pallet PP Phát Lộc có giá cạnh tranh giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí lao động, chi phí vận hành dây chuyền sản xuất…

     

Nhược điểm:

Pallet PP được làm từ nguyên liệu hạt nhựa PP, vì có tính đàn hồi cao nên độ cứng không được như pallet PVC, dễ bị võng khi sử dụng. Khắc phục nhược điểm này, khách hàng cần dùng pallet PP có độ dày cao hơn pallet PVC

Rate this post